Sunday 16 March 2008

Couscous புட்டு அவிக்கலாம் வாங்க




இந்த செய்முறை 2 பேருக்கு போதுமானது.

250 கிராம் Couscous ஐ எடுத்து எடுத்து உங்கள் சுவைக்கேற்ப உப்பை கலந்து பின் மூடக்கூடிய ஒரு பாத்திரத்தில் பரவிவிடுங்கள்.

நன்கு கொதித்த சுடு நீரை பாத்திரத்தில் Couscous இனை மூடி, ஒரு
சென்ரி மீற்றர் உயரத்திற்கு சேருங்கள்.

பாத்திரத்தை இறுக்கமாக மூடி 5 - 6 நிமிடங்கள் வையுங்கள்.

இப்போது Couscous சுடு நீரில் வெந்து நீங்கள் இட்டதை போல் 3 மடங்கிற்கு வந்திருக்கும்.

அவிந்த Couscous இற்கு துருவிய தேங்காய்/ உலர்ந்த தேங்காய் துருவலை கலந்து அப்படியே கறி/ கூட்டு/ பொரியல் போன்றவற்றுடன் உண்ணலாம்.

அல்லது

புட்டு அவிக்கும் குளாயில் குளாய் புட்டு அவிப்பது போல தேங்காய் பூ, அவிந்த Couscous என்பவற்றை படை படையாக இட்டு அவித்து எடுத்தால் குளாய் புட்டு தயாராகிவிடும்.


பின்னர் உங்களுக்கு பிடித்த கறி/ கூட்டு / பொரியலுடன் சாப்பிடலாம்.