tag:blogger.com,1999:blog-5590252139493229143.post1057435290706276450..comments2023-05-19T06:12:53.733-05:00Comments on விரியும் சிறகுகள்: Couscous புட்டு அவிக்கலாம் வாங்கவி. ஜெ. சந்திரன்http://www.blogger.com/profile/00763859044292069642noreply@blogger.comBlogger6125tag:blogger.com,1999:blog-5590252139493229143.post-66072405338114174022008-06-21T11:08:00.000-05:002008-06-21T11:08:00.000-05:00suvaikum samaiyal araisamithu vidu solukinrenrahin...suvaikum samaiyal arai<BR/>samithu vidu solukinren<BR/>rahinirahinihttps://www.blogger.com/profile/13853499156027315667noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5590252139493229143.post-14846044071481559692008-06-21T11:07:00.000-05:002008-06-21T11:07:00.000-05:00oh ipavee samaithu paarkinreenenakum niraiya samai...oh ipavee samaithu paarkinreen<BR/>enakum niraiya samaikkatheriyum<BR/>ungkal muraiyaiyum seithu paarkinren<BR/><BR/>anpudan<BR/>rahini<BR/>germanyrahinihttps://www.blogger.com/profile/13853499156027315667noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5590252139493229143.post-17871744446160727622008-03-17T19:41:00.000-06:002008-03-17T19:41:00.000-06:00//இப்பத்தான் செஞ்சுவச்சுருக்கேன். கொஞ்சம் சப்ன்னு ...//இப்பத்தான் செஞ்சுவச்சுருக்கேன். கொஞ்சம் சப்ன்னு இருக்கு.<BR/><BR/>கோபால் பகலுணவுக்கு வந்து தின்னு பார்க்கட்டும்:-)<BR/><BR/><BR/><BR/>நம்ம வீட்டுலே புட்டுக்கு நெய் சக்கரை சேர்த்துத்தான் சாப்பிடும் வழக்கம். நாட் வித் குழம்பு & கறி.<BR/><BR/>ரவைப்புட்டு ஒருதரம் செஞ்சேன். அதே மாதிரி தான் இருக்கு. <BR/><BR/>ஆனா ரவையைவிட ச்சீக்கிரம் வேலை முடிஞ்சது:-)//<BR/><BR/>ம் :( சப் எண்டு தான் இருந்தது. வெறுமா சாப்பிட. தக்காளி குழம்பும், கடலை கறியோடயும் சாப்பிட நல்லா இருக்கு. அரிசி மாவிலை செய்யிற புட்டு சாப்பிட்டுற போல நேய், சக்கரையோட சாப்பிடமுடியாதெண்டு நான் நினைக்கிறன். ஏன் எண்டா அந்த சுவை கிடைக்காது.வி. ஜெ. சந்திரன்https://www.blogger.com/profile/00763859044292069642noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5590252139493229143.post-87628534606273476382008-03-17T17:15:00.000-06:002008-03-17T17:15:00.000-06:00இப்பத்தான் செஞ்சுவச்சுருக்கேன். கொஞ்சம் சப்ன்னு இர...இப்பத்தான் செஞ்சுவச்சுருக்கேன். கொஞ்சம் சப்ன்னு இருக்கு.<BR/><BR/>கோபால் பகலுணவுக்கு வந்து தின்னு பார்க்கட்டும்:-)<BR/><BR/><BR/><BR/>நம்ம வீட்டுலே புட்டுக்கு நெய் சக்கரை சேர்த்துத்தான் சாப்பிடும் வழக்கம். நாட் வித் குழம்பு & கறி.<BR/><BR/>ரவைப்புட்டு ஒருதரம் செஞ்சேன். அதே மாதிரி தான் இருக்கு. <BR/><BR/>ஆனா ரவையைவிட ச்சீக்கிரம் வேலை முடிஞ்சது:-)துளசி கோபால்https://www.blogger.com/profile/03473664724460253322noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5590252139493229143.post-75174395551518653452008-03-17T14:39:00.000-06:002008-03-17T14:39:00.000-06:00துளசி அம்மா/ ரீச்சர்வருகைக்கு நன்றி :)என்ன செஞ்சு ...துளசி அம்மா/ ரீச்சர்<BR/>வருகைக்கு நன்றி :)<BR/>என்ன செஞ்சு பாத்தேளா? சுவை எப்டி இருக்கு ?வி. ஜெ. சந்திரன்https://www.blogger.com/profile/00763859044292069642noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5590252139493229143.post-6622810858248149822008-03-16T20:57:00.000-06:002008-03-16T20:57:00.000-06:00அட! நாளைக்குச் செஞ்சுபார்த்துட்டுச் சொல்றேன்.சுலபம...அட! நாளைக்குச் செஞ்சுபார்த்துட்டுச் சொல்றேன்.<BR/><BR/>சுலபமா இருக்கே:-)துளசி கோபால்https://www.blogger.com/profile/03473664724460253322noreply@blogger.com